Tour Rào thương Hang Én Quảng BìnhMã Tour: NP06 – Tour Khám Phá Thiên Nhiên Quảng Bình
Thời gian: 1 Ngày
Khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Đi & về Ôtô.
Hành trình: Rào Thương – Hang Én
Giá tour: 1.40.000 VNĐ / Khách

Giới thiệu Rào Thương – Hang Én
Đến với Rào Thương du khách sẽ được chứng kiến bản hợp ca trữ tình của sông – suối – núi non Phong Nha – Kẻ Bàng với vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh. Du khách sẽ có cơ hội để thưởng ngoạn vẻ đẹp ngút ngàn, hùng vĩ của những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, dòng Rào Thương trong xanh quyến rũ, những cảnh quan với vẻ đẹp bất tận mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng trong hành trình đi bộ đến với Hang Én, một trong những hang động kỳ vỹ trong hệ thống 300 hang động lớn nhỏ ở khu vực núi đá
Hang Én (thuộc quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, Quảng Bình) được tạp chí nổi tiếng thế giới National Geographic vinh danh khi chọn ảnh về hang Én vào tốp những bức ảnh đẹp nhất tháng 3.2011.

Chương trình Tour

Ngày 01: Đồng Hới – Bản Đòng – Hang Én.

Phương tiện cơ giới sẽ đưa bạn đếnKm35 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Sau 2 giờ đi bộ dưới những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn bạn sẽ đến với Bản Đòng. Dừng chân ăn cơm với đồng bào dân tộc thiểu số, trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa đặc sắc của người Vân kiều.

Tiếp tục hành trình dọc Rào Thương thêm 2 giờ nữa bạn sẽ đến cửa Hang Én. Với chiều cao trên 120m và rộng hơn 170m. Hang Én sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự hùng vỹ của nó. Bạn sẽ trải nghiệm một đêm rừng thật khó quên với ánh lửa bập bùng, những con cá khe nướng thơm lừng và li rượu bản nồng cháy…Say sưa với không gian mê hoặc, ánh lửa huyền bí và tiếng côn trùng réo rắt sẽ đưa bạn chìm sâu vào giấc ngủ giữa đại ngàn hoang sơ, trong những chiếc lều ngủ chuyên dụng được Hướng dẫn viên của TTDL Phong Nha-Kẻ Bàng chuẩn bị chu đáo.

Ngày 02: Hang Én – Bản Đòng – Đồng Hới.

Bạn sẽ khám phá hang Én, ghi hình lưu niệm, khám phá rừng nguyên sinh trước của hang và ngược Rào Thương trở về Bản Đòng. Ăn trưa, tiếp tục băng rừng trở lại Km35 đường HCM nhánh Tây.

Tour 2 ngày 1 đêm với tuyến du lịch Rào thương – Hang Én sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ, để lại trong lòng du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Chúc các bạn một chuyến du lịch khám phá thiên nhiên ấn tượng.

Giá trên bao gồm:

+ Phí dịch vụ môi trường cảnh quan
+ Hướng dẫn viên (Trường hợp không cần HDV được giảm 400.000Vnđ/ngày)

+ Nhân viên giám sát tour
+ Người khuân vác ( 2 khách/người )
+ Ăn uống
+ Thiết bị đi rừng ( lều, võng, giày dép, đèn pin, thuốc uống… )
+ Xe vận chuyển đi và về ( xe đưa đón tại Phong Nha )
+ Phí bảo hiểm

*. Không bao gồm thuế và các chi phí phát sinh khác.

Bài Viết Liên Quan :