Tour Son DoongMã Tour: NP02 – Tour Sơn Đoòng
Thời gian: 5 Ngày/ 4 Đêm
Khởi hành: Call
Phương tiện: Đi & về Ôtô.
Hành trình: Phong Nha kẻ Bàng, Hàng Én, Động Sơn Đoòng
Giá tour: 3000 USD/khách

Tour Khám Phá Động Sơn Đoòng – Đây là tour du lịch mạo hiểm mức độ cao đầu tiên thực hiện tại Phong Nha, với nhiều loại hình như: leo núi, lội sông suối, đi bộ trong rừng, bơi lặn trong hang, khám phá hang động… bằng các thiết bị chuyên nghiệp. Sơn Đoòng được ghi nhận là hang động lớn nhất thế giới theo kết quả thám hiểm của Hội Hang động hoàng gia Anh.

Tour du lịch này cho phép khách với thời gian cơ hội đến thăm và dành 1 đêm cắm trại trong hang động lớn nhất thế giới. Cuộc hành trình tới hang động xa xôi này sẽ đưa bạn qua một ngôi làng dân tộc thiểu số và các thung lũng sông tuyệt vời trước khi đến trại tuyệt vời của Hằng En. Sau khi cắm trại qua đêm trong hang động tuyệt đẹp này, bạn sẽ được hướng dẫn để vào Sơn Đoòng. Tour du lịch này mang đến cho bạn cơ hội để trải nghiệm quy mô lớn các thắc mắc dưới lòng đất này của thế giới cũng như cắm trại trong môi trường độc đáo này.
Điểm nổi bật: vùng lõi Vườn Quốc gia, Đoòng làng cổ đông thiểu số, Rao thung lũng sông Thương, Hàng En, cắm trại Hang Én, Hang Sơn Đoòng nốt lối vào, vượt sông ngầm ở Sơn Doong, đoạn chính của Sơn Doong, trại ở Sơn Doong Hằng , xem doline 1 trong Sơn Doong Hằng
Hoạt động: leo núi, thám hiểm hang động, abseiling, vượt sông

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:
Ngày 1: ngày Đào tạo
4 giờ thám hiểm hang động 2km chuyến đi vào Hàng Toi một hang động sông cổ điển Việt Nam. Báo cáo chi tiết và chuẩn bị cho ngày 5-6 chuyến tham quan Hàng Doong Sơn.
Ngày 2: Phong Nha to Hang En
Từ Phòng du lịch làng Nha với đội khuân vác và hướng dẫn để thả ra 35km điểm trong công viên quốc gia. Rơi vào thung lũng sông đi qua các làng dân tộc thiểu số và đi bộ cho 6km để đi đến trại bên trong Hằng En.
Ngày 3: Hàng En Hằng Doong Sơn
Đi du lịch thông qua các hang động En tuyệt vời và làm theo các sông lớn trong môi trường xung quanh khu rừng nhiệt đới tuyệt vời. Leo lên đến lối vào của Doong Hằng Sơn và đi xuống thả dọc 80m xuất hiện trong một đoạn rất lớn mà chúng ta có thể theo dòng sông ngầm đầu tiên. Qua sông hai lần và xuất hiện trong các đường hầm chính khổng lồ. Dựng trại trên một bãi biển cát gần doline đầu tiên.
Ngày 4: Hang Sơn Đoòng to Hang En
Truy cập vào một đoạn văn mới được phát hiện với các ví dụ tuyệt vời của 300.000.000 năm hóa thạch cũ. Quay trở lại Hàng En
Ngày 5: Hàng En Phong Nha
Quay lại thả ra điểm cho một thức uống lạnh rất xứng đáng hoặc hai.
Buổi tối, tiệc mừng
GIÁ:
Tour du lịch bao gồm:
- Giao thông vận tải du lịch trọn tour
- Khách sạn (Trước và sau khi tour)
- Tất cả các thực phẩm và đồ uống khi tham quan (trà / cà phê / nước uống)
- Cave giảng viên sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các thiết bị an toàn và kỹ thuật thám hiểm hang động cơ bản
- Anh hướng dẫn viên người Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn kiến thức địa phương về các khu vực và các hang động.
- Khuân vác thám hiểm hang động có kinh nghiệm, những người sẽ thực hiện tất cả các thực phẩm, thiết bị cắm trại, thiết bị thám hiểm hang động, dựng trại và chuẩn bị bữa ăn cho bạn.
- Thiết bị thám hiểm hang động: SRT Dây thừng, karabiners, dây an toàn, mũ bảo hiểm khám phá hang động và đèn, ủng đi bộ, uống chai.
- First Aid Kit và thiết bị cứu hộ
- Máy bộ đàm và điện thoại vệ tinh
- Thiết bị cắm trại: lều, túi ngủ và nệm.
- Vườn quốc gia giấy phép và lệ phí nhập cảnh
- Thuế GTGT
không bao gồm:
- Bữa sáng và bữa ăn tối trước khi và sau khi tour diễn
- Chi phí cá nhân
- Bảo hiểm du lịch (du lịch phải có bảo hiểm du lịch trước khi tham gia tour du lịch này, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần có một bảo hiểm địa phương)
- Mẹo

Tất cả giá niêm yết là trên cơ sở thuần và bằng đô la Mỹ và hợp lệ theo ngày quy định trên báo giá. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi giá giá đăng trên trang web của chúng tôi, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hoặc áp lực của yếu tố bên ngoài khác nhau mà nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi hơn. Đối với những thay đổi trong trường hợp tỷ giá hối đoái, hành động của chính phủ, vv Tuy nhiên chúng tôi thực hiện một nỗ lực tuyệt vời để giữ tỷ lệ quảng cáo. Trong trường hợp tăng nhỏ trong khách sạn hoặc các yếu tố khác có liên quan, chúng tôi sẽ không sửa đổi các chi phí của chuyến đi đó đã được xác nhận và đặt bằng tiền gửi.
ĐẶT TÌNH TRẠNG:
Tất cả các dịch vụ được mô tả trong các hành trình chi tiết sẽ được đặt sau khi nhận được phê duyệt và xác nhận đề nghị của khách hàng. Trong trường hợp một số dịch vụ không thể được xác nhận, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức, và cung cấp một sự thay thế. Ngày tour du lịch sẽ được cố định, nhưng có thể kéo dài 2-3 ngày do điều kiện thời tiết.
Đặt cọc 50% sẽ được yêu cầu xác nhận đặt phòng và thanh toán đầy đủ sẽ được thanh toán 30 ngày trước khi bắt đầu chuyến đi.
CHÍNH SÁCH HỦY BỎ
Hoàn 1.No sẽ được thực hiện cho các khách hàng rời bỏ tour diễn không phụ thuộc vào giai đoạn của hành trình. Khi tour du lịch bị hủy bỏ hoặc giảm bớt của khách hàng, Công ty TNHH Oxalis không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoàn những ngày không sử dụng. Khách hàng sẽ phải trả tiền cho các khách sạn hay các chi phí phát sinh thêm sau khi rời khỏi chương trình.
Khách hàng 2.If không xuất hiện tại điểm hẹn quy định vào ngày được hẹn, Công ty TNHH Oxalis sẽ cho rằng bạn đã bị trì hoãn và sẽ chờ đợi để bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngày đến dự kiến ​​mới của bạn. Nếu bạn không liên hệ với chúng tôi trong vòng 48 giờ, chúng tôi sẽ cho rằng bạn đã hủy bỏ chương trình. Không có hoàn trả tiền thanh toán.
Tour du lịch 3.The sẽ không được huỷ bỏ trừ Oxalis Công ty TNHH buộc phải làm như vậy vì những hoàn cảnh không bình thường hoặc không lường trước được, chẳng hạn như một thảm họa tự nhiên lớn, tình trạng bất ổn chính trị lớn hoặc chiến tranh. Trong trường hợp điều kiện thời tiết xấu, chuyến tham quan có thể bị chậm 2-3 ngày. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí bổ sung mà bạn có thể đã phát sinh (như bảo hiểm, thị thực, tiêm chủng và chi phí phát sinh khác).
Phí hủy 4.The dưới đây liên quan đến lệ phí không được chuyển nhượng đó là tính phí cho các khách hàng hủy tour của họ:
-Giữa 45 và 30 ngày trước khi khởi hành: 50% tổng chi phí tour du lịch
-Từ 30 ngày và 15 ngày trước khi khởi hành: 75% tổng chi phí tour du lịch
-Ít nhất là 14 ngày trước khi khởi hành: 100% tổng chi phí tour du lịch
Phí hủy đặt phòng (khách sạn / Vận tải) không áp dụng đối với Công ty TNHH Oxalis trừ khi khách sạn, tàu sân bay và các nhà thầu khác áp dụng phí hủy. Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán những chi phí cho Công ty TNHH Oxalis.
ĐIỀU KIỆN
Nó là một điều kiện cơ bản mà bạn thừa nhận rằng đây là một tour du lịch mạo hiểm. Điều này đòi hỏi sự linh hoạt. Ngày để hành trình ngày được thực hiện như chỉ có một phương châm. Các tờ thông tin chuyến đi cung cấp thông tin và các điều kiện liên quan đến du lịch và được coi là một phần của hợp đồng và vì vậy bạn nên có nhận thức đầy đủ nội dung của họ. Tuy nhiên, hành trình là một dấu hiệu của những gì nhóm cần phải thực hiện, nhưng không phải là một nghĩa vụ hợp đồng.

Công ty TNHH 1.Oxalis không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ gây ra bởi các chuyến bay quốc tế hoặc trong nước, đình công, Chính phủ quy định, thời tiết hoặc sự kiện bất ngờ. Trong trường hợp này, Công ty TNHH Oxalis chịu trách nhiệm cung cấp các lựa chọn thay thế thích hợp mà sẽ được quyết định sau khi thoả thuận. Nếu thỏa thuận không thể được thực hiện, Công ty TNHH Oxalis sẽ chỉ chịu trách nhiệm hoàn trả sau khi trừ chi phí đã phát sinh. Khi leo núi ở vùng sâu vùng xa của khách hàng được khuyên nên dành ngày thêm để cho phép đối với một số sự chậm trễ để tránh thất vọng và bất tiện.
Thông tin và tư vấn cung cấp (tiêm chủng, khí hậu, đi bộ thiết bị, thị thực, vv) 2.All được đưa ra trong đức tin tốt nhưng không có trách nhiệm của Công ty TNHH Oxalis.
3.Clients phải tuân theo những lời khuyên và hướng dẫn của các hướng dẫn viên / chuyến đi người đại diện cho Công ty Oxalis Limited tại mọi thời điểm.
4.The khách hàng phải mua một gói bảo hiểm du lịch toàn diện bao gồm điều trị y tế, thiên tai, tai nạn, vv cá nhân này được khuyến khích mạnh mẽ cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
5.The khách hàng hiểu rằng trong quá trình của chuyến đi một số sự kiện có thể xảy ra, bao gồm, nhưng không giới hạn, tai nạn hay bệnh tật ở những nơi xa mà không có cơ sở y tế, bất ổn chính trị và các lực lượng của thiên nhiên. Khách hàng đồng ý chịu mọi rủi ro liên quan với chuyến tham quan.
6.The khách hàng thừa nhận rằng Công ty Oxalis hợp đồng giới hạn với một mạng lưới các công ty, cơ quan chính phủ và cá nhân để hỗ trợ trong việc điều hành các tour du lịch của mình, những chuyến đi. Kiến thức tốt nhất của Công ty TNHH Oxalis. ‘S, các bên thứ ba có đủ điều kiện để thực hiện các nhiệm vụ họ được ký hợp đồng để thực hiện. Tuy nhiên Công ty TNHH Oxalis sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thương tích, thiệt hại, mất mát, chậm trễ hoặc bất thường có thể xảy ra do các bên thứ ba.
7.Participants phải có sức khỏe tốt và điều kiện vật chất. Điều quan trọng là tham gia với các vấn đề y tế có trước hoặc điều kiện thực hiện những biết đến Công ty Oxalis TNHH tại thời điểm đặt phòng. Chi phí y tế và sơ tán là trách nhiệm của người tham gia. Nó cũng quan trọng là bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tiêm phòng và yêu cầu y tế khác cho chuyến đi của bạn trước khi bạn khởi hành.
Thời tiết 8.Bad trong khu vực này có thể gây ra sự chậm trễ chuyến bay nội địa. Trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn trong nước, Công ty TNHH Oxalis sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí phát sinh thêm.
Công ty TNHH 9.Oxalis sẽ không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với bất kỳ khách hàng nào làm trái luật pháp và quy định của bất cứ nước nào đến thăm.

Bài Viết Liên Quan :