My son 2Thời Gian:  1N/0Đ
Xuất Phát:  Đà Năng
Giá:                              VNĐ
Địa điểm:   Hội An – Mỹ Sơn – Ngũ Hành Sơn
Phương tiện:Xe oto
Khởi hành: Hằng ngày

Giới thiệu:
Mỹ Sơn là thánh địa Ấn Độ giáo của vương quốc Chămpa. Những dòng chữ ghi trên tấm bia  sớm nhất ở Mỹ Sơn, có niên đại khoảng thế kỷ thứ 4 cho biết vua Bhadresvara đã xây dựng một ngôi đền để dâng cúng vua thần Siva- Bhadresvara. Hơn hai thế kỷ sau đó, ngôi đền đầu tiên được xây dựng bằng gỗ đã bị thiêu huỷ trong một trận hỏa hoạn lớn.
Vào đầu thế kỷ thứ 7, vua Sambhuvarman đã xây dựng lại ngôi đền bằng những vật liệu bền vững hơn, còn tồn tại đến ngày nay. Các triều vua sau đó đều tu sửa các đền tháp cũ và xây dựng đền tháp mới để dâng lên các vị thần của họ.
Với hơn 70 công trình kiến trúc bằng gạch đá, được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 đến thế kỷ 13, Mỹ Sơn trở thành trung tâm kiến trúc quan trọng nhất của Vương quốc Chămpa. Những đền thờ chính ở Mỹ Sơn thờ một bộ Linga hoặc hình tượng của thần Siva – Ðấng bảo hộ của các dòng vua Chămpa. Vị thần được tôn thờ ở Mỹ Sơn là Bhadrésvara, là vị vua đã sáng lập dòng vua đầu tiên của vùng Amaravati vào cuối thế kỷ 4 kết hợp với tên thần Siva, trở thành tín ngưỡng chính thờ thần – vua và tổ tiên hoàng tộc.

Chương trình tour:
ĐÀ NẴNG – MỸ SƠN – HỘI AN (Ăn trưa)
Buổi sáng:
7h30 : Xe & HDV Nhất Phong đón du khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Thánh Địa Mỹ Sơn & Kinh Thành Sư Tử.
11h30 : Ăn trưa. Thưởng thức Đặc sản Cao lầu Hội An.
Buổi Chiều:
13h30 : Xe đưa du khách về Hội An, tham quan Phố Cổ. Quý khách Bách bộ tham quan nhà cổ Phùng Hưng, Hội Quán Phước Kiến, Chùa Cầu Nhật Bản, Xem biểu diển chương trình đặc sắc văn nghệ dân gian xứ Quảng.
16h30 : Xe đưa du khách về lại Đà Nẵng, trên đường tham quan: Làng Đá Mỹ Nghệ Non Nước. Về đến Đà Nẵng chia tay kết thúc chương trình.

GIÁ TOUR TRON GÓI VÀ NGÀY KHỞI HÀNH THEO YÊU CẦU CỦA ĐOÀN KHÁCH
DỊCH VỤ BAO GỒM:
+ Xe vận chuyển tốt , hiện đại. Đón tiễn theo chương trình.
+ HDV nhiệt tình, kinh nghiệm
+ Bảo Hiểm Du Lịch trọng gói.
+ Ăn trưa theo chương trình
+ Vé tham quan các điểm du lịch
+ Nước uống + khăn lạnh trên xe

KHÔNG BAO GỒM:
+ Thuế VAT, thức uống trong các bữa ăn, & các chi phí phat sinh khác….

(Nguồn:http//thuexequangbinh.info)

Bài Viết Liên Quan :