hoi cho QBTừ ngày 03-06/4/2014, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), 148 Giảng Võ, Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VHTT&DL), Sở VHTT&DL Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 – VITM Hà Nội 2014 với chủ đề “Kích cầu Du lịch – Điểm đến mới, cơ hội mới và Du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững”.

 

Hội chợ có quy mô 508 gian hàng, trong đó có 154 gian quốc tế đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại hội chợ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã phát động chương trình kích cầu du lịch 2014 với sự tham gia của hàng trăm công ty lữ hành, các cơ sở dịch vụ du lịch cùng hàng loạt sản phẩm kích cầu, đặc biệt có sự tham gia của các hãng hàng không và doanh nghiệp du lịch. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu những tour, tuyến mới, đồng thời cũng là dịp để các địa phương trong nước quảng bá, giới thiệu những tiềm năng, sản phẩm du lịch, dịch vụ chất lượng cao… nhằm thu hút khách, thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết du lịch giữa các vùng và hội nhập quốc tế. Trong khuôn khổ hội chợ còn có nhiều hoạt động khác như: Hội nghị, hội thảo chuyên sâu về du lịch, các cuộc họp báo giới thiệu điểm đến…

Tham gia hội chợ, với chủ đề “Khám phá hệ thống hang động Tú Làn”, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Bình đã tập trung giới thiệu, quảng bá về hệ thống hang động tuyệt mỹ này và các điểm đến du lịch trong tỉnh thông qua tập gấp, tờ rơi, sách cẩm nang du lịch, bản đồ, đĩa DVD, sách về Karst và hang động tại Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng… Dịp này, các đơn vị lữ hành và cơ sở dịch vụ du lịch của tỉnh Quảng Bình như: Công ty Du lịch Quốc tế Quảng Bình, Công ty Du lịch Hải Việt, Công ty Du lịch NETIN, nhà hàng Chang Chang… cùng tham gia hội chợ. Gian hàng du lịch Quảng Bình đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế cũng như hàng chục nghìn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch của tỉnh và liên kết, ký kết trao đổi hợp đồng với các doanh nghiệp du lịch Quảng Bình.

(Nguồn:http//thuexequangbinh.info)

Bài Viết Liên Quan :