Xe điện du lịch Quảng BìnhXe điện du lịch đã được thủ tướng đã đồng ý cho phép Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An và Quảng Bình được thí điểm loại hình phương tiện này để chở khách du lịch. Tổng số phương tiện thí điểm ở 4 địa phương này là 621 xe.Ngoài 4 địa phương đang thí điểm, Bộ Giao thông Vận tải cho rằng nên mở rộng cho phép xe điện được hoạt động tại các địa phương có khu du lịch.

Hấp dẫn tour du lịch nội thành bằng xe điện

Đối với Quảng Bình việc phát triển xe điện phục vụ du lịch sẽ làm thúc đầy nghành du lịch mang tính thân thiện với môi trường. Tour du lịch thăm quan TP. Đồng Hới bằng xe điện đang rất hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Với tour du lịch này, du khách vừa được tận hưởng làn gió mát tự nhiên, vừa có thể thoải mái ngắm cảnh phố phường… Nhiều người làm du lịch cho rằng, cần phát triển xe điện để tổ chức các tour tham quan nội thành Quảng Bình.

Thư giãn trên xe điện du lịch ngắm biển Nhật Lệ

TP Đồng Hới có bờ biển dài, không khí mát mẻ, nhịp sống thanh bình nên rất hợp với việc đi lại bằng xe điện. Trên đường đi, những nữ lái xe duyên dáng trong tà áo dài sẽ trò chuyện cùng du khách, giới thiệu những điểm nổi bật của di tích, danh thắng sắp đến, đem lại cho khách những phút thư giãn tuyệt vời.

Thuê xe điện Quảng Bình

Xe điện du lịch đễ dàng thăm quan các động tại Quảng Bình

Hệ thống hang động của Quảng Bình san sát nhau (Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Động Sơn Đoong), việc phát triển xe điện để phục vụ nhu cầu di chuyển từ động này sang động khác sẽ mang tính hiệu quả cao, giúp cho khách du lịch có thể quan sác được tổng quan hệ thống Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bảng cũng như chim ngưỡng được dòng sông Son thư mộng bà bình lặng nơi đây.

Xe điện du lịch đã phát triển sớm đối với các phố du lịch

Nếu bạn đi đó đây thì bạn có thể bắt gặp hệ thống xe điện du lịch đã phát triển trong những năm gần đây như: Nha Trang, Đà Nẵng. Cả hai thành phố này hệ thống xe điện được các công ty khai khác lữ hành du lịch phát triển cách đây vài năm, sự hiệu quả của nó mang lại ngoài lợi nhuận cho các đơn vị này mà nó mang đến hình ảnh du lịch sanh sạch đẹp đối với du khách. Vì vậy việc nhân rộng hệ thống xe điện du lịch Quảng Bình sẽ giúp cho tỉnh Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung là một trong điểm đến du lịch cho các du khách Quốc Tế.

 (Nguồn: http://thuexequangbinh.info )

Đánh giá của khách
Tên
Du Lịch Quảng Bình
Ngày
Loại dịch vụ
Hệ thống xe điện du lịch Quảng Bình
Chất lượng
5

Bài Viết Liên Quan :