Thuê xe Quảng BìnhHiện nay ngành du lịch Quảng Bình ngày càng phát triển, Một mặt là Quảng Bình là một thành phố có nhiều di sản thiên nhiên thế giới (Động Phong Nha, Động Thiên Đường), mặc khác Quảng Bình còn nhiều chiến tích lịch sử ghi lại. Vì vậy Quảng Bình là một địa danh không thể bỏ qua cho khách du lịch khi đến miền trung. Kéo theo sự phát triển ấy thì Ngành kinh doanh vận tải du lịch cũng trên đà phát triển theo, nhưng sẽ không tránh khỏi những đơn vị cho thuê xe không có chất lượng làm mất an toàn giao thông.

Nhất Phong Travel được thành lập từ năm 2008, dù ra đời sau các đơn vị lữ hành cho thuê xe du lịch tại Quảng Bình nhưng công ty chúng tôi phát triển dựa vào nền tảng chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu cho nên đến bây giờ Nhất Phong được đánh giá là một trong các đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín tại Đồng Hới Quảng Bình và được nhiều cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế cũng như các đơn vị lữ hành đầu Bắc chí Nam tin tửng chọn Nhất Phong là đối tác lâu dài.

Đội xe du lịch Quảng Bình hơn 30 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ, Nhất Phong không ngừng đổi mới, thay thế các dòng xe cũ không đảm bào an toàn cho khách thuê xe. Ngoài ra đội ngũ lái xe tại công ty Nhất Phong được đào tạo qua lớp kỹ năng phục vụ khách du lịch cho nên thái độ của lái xe luôn vui vẻ và hòa nhã với khách.

Với số lượng và chất lượng ấy, Nhất Phong hỗ trợ một phần nhỏ cho sự thành công của nhiều sự kiện, hội nghị quốc tế với quy mô lớn tổ chức tại Quảng Bình và Nhất Phong là đơn vị chiến lược của các công ty lữ hành trên toàn quốc khi tổ chức tour du lịch tại Quảng Bình cũng như tour di sản miền trung.

Dịch vụ thuê xe du lịch Quảng Bình tại Nhất Phong

  • Thuê Xe hợp đồng du lịch
  • Thuê Xe Hợp Đồng Tháng Năm.
  • Thuê xe Tự Lái (4 đến 7 chỗ)
  • Thuê xe cưới hỏi – Chụp ảnh cưới ngoài trời
  • Thuê Xe Vip tổ chức hội nghị, sự kiện.

Thuê Xe Quảng Bình tại Nhất Phong Yên tâm về chất lượng và giá cả

Bài Viết Liên Quan :