Công ty cho thuê xe ô tô Quảng BìnhCông ty Nhat Phong Travel – Chi nhánh QUẢNG BÌNH xin được gửi tới Quý khách cùng toàn thể CBCNV lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Nhat Phong Travel là công ty hàng đầu chuyên tổ chức các chương trình Du lịch Quốc tế và Nội địa và được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế

DU LỊCH MÙA LỄ HỘI 2014 là cơ hội để Nhat Phong Travel mang đến cho Quý khách những phần Quà tặng bất ngờ và nhiều chương trình, dịch vụ Khuyến mại vô cùng hấp dẫn. Hãy lựa chọn các dịch vụ sau của chúng tôi:

* Nhat Phong Travel liên tục tổ chức, xây dựng những chương trình du lịch Trong nước và Quốc tế trọn gói đặc sắc, hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

* Nhat Phong Travel tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Hội nghị, Hội thảo, các chương trình Sự kiện, Hội chợ triển lãm và Xúc tiến đầu tư thương mại gặp gỡ học tập và trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế.

* Nhat Phong Travel là đại lý chính thức chuyên cung cấp Vé máy bay nội địa và Quốc tế cho tất cả các hãng hàng không có mặt tại Việt Nam như: Thai Airways, Singapore Airlines, Korean Airlines, American Airlines, China Airlines, Asian Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines. Với giá cả cạnh tranh kèm theo những ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng lớn, khách đoàn, khách hàng thân thiết, đối tượng khách lao động, sinh viên, định cư, thăm thân…

* Nhat Phong Travel là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Visa đi Mỹ, Châu Âu, Úc, Anh Quốc, Canada, Trung Quốc, Hồng Kong… và Bảo hiểm Du lịch toàn cầu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam .

Bên cạnh đó, phát huy nguồn lực sẵn có tại địa phương, Nhat Phong Travel cung câp các dịch vụ khách sạn, lưu trú, nhà hàng.

Đặc biệt Nhat Phong Travel là nhà chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ, cung cấp hướng dẫn viên, đón tiễn sân bay, tổ chức các chương trình Du lịch hàng ngày….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chi nhánh tại Quảng Bình
41 Lê Thành Đồng – Đồng Hới – Quảng Bình
ĐT: 0523 829 222 / Fax: 0523 828 333
Hotline: 0946 975 309 -> Ms.Hien
Website: http//thuexequangbinh.infohttp://thuexedanang.info
http://dulichmientrung.nethttp://thuexemientrung.nethttp://phongvevietnam.net

Bài Viết Liên Quan :